Về chúng tôi

Về chúng tôi

Vận chuyển giao hàng 24/7 thông tin chi tiết

  • Tiếng Anh
  • Tiếng Việt
LỜI NÓI ĐẤU
   Quý khách hàng thân mến 
  Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm trị liệu chúng tôi đã phát triển cho bạn.
Kobi Baruch, Người đồng sáng lập và phát triển các sản phẩm và thương hiệu KB-PURE, Ông đã bắt đầu hành trình vào 16 năm trước với tư cách là một bác sỹ da liễu thẩm mỹ. Vào thời điểm đó Ông  đã phá bỏ ranh giới về giới tính  và chọn học lĩnh vực mỹ phẩm, là một trong những bác sỹ thẩm mỹ nam đầu tiên tại Israel. Để thực hiện ước mơ  trở thành một chuyên gia điều trị da hàng đầu, Ông Kobi đã theo học ngành hoá hữu cơ và phát triển sản phẩm tại một trường Đại học, và tham gia  nhiều khoá học về da liễu chuyên sâu. Trong quá trình đó  Ông luôn đau đáu một câu hỏi: Tại sao việc điều trị da bằng mỹ phẩm lại phải cồng kềnh về số lượng cho cả điều trị chuyên nghiệp và chăm sóc tại nhà đến vậy? Chính kinh nghiệm, ước mơ và câu hỏi đó đã thôi thúc Ông cho ra đời sản phẩm KB PURE, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, với nguyên liệu đắt và quý hiếm, kết tinh ra các sản phẩm: Vừa giúp điều trị và phục hồi tích cực, lại được tinh giản trong một số lượng rất ít các đầu mục sản phẩm,để giải quyết nhiều nhất các vấn đề của da.
Các công thức của KB PURE chứa nồng độ cao các nguyên liệu tiên tiến nhất, được lựa chọn cẩn thận trên toàn thế giới.
• Sử dụng Peptide chống lão hóa tiên tiến, Yếu tố tăng trưởng, Chất tăng cường thẩm thấu (Trans Epidermal), Chất chống ôxy hóa, Axit Alpha Hydroxy, Axit Hyaluronic, Vitamin và Dầu bơ được lựa chọn cẩn thận, v.v.
• Sản phẩm thân thiện với môi trường: Không chứa steroid, không chứa Paraben, không chứa PEG, không chứa dầu khoáng, không chứa SLS
• Không thử nghiệm trên động vật và không chứa các thành phần từ động vật
• Mỗi sản phẩm và quy trình điều trị đều được Kiểm tra Da liễu nghiêm ngặt.
   Các chuyên gia được yêu cầu tư vấn kê đơn theo tình trạng da và sẽ theo dõi thường xuyên việc sử dụng sản phẩm của bạn, đồng thời điều chỉnh sản phẩm và phương pháp điều trị dựa trên phản ứng trên da của bạn.
Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm hiệu quả nhất, giúp bạn xinh đẹp hơn mỗi ngày và kinh doanh thành công với KB –PURE!